Địa Điểm Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Quận 7.

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh chân dung đẹp tại Quận 7? Nếu vậy, hãy đến với chúng tôi – studio chụp ảnh chân dung tại Quận 7. Nơi bạn sẽ tìm thấy sự chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.

Địa Điểm Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Quận 7.

  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chân dung đẹp nhất, thể hiện được cá tính và phong cách của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trang phục, kiểu tóc và phụ kiện để tạo nên một bộ ảnh hoàn hảo.
  • Với vị trí thuận lợi tại Quận 7, studio của chúng tôi là địa điểm lý tưởng. Để bạn tìm kiếm sự chuyên nghiệp và chất lượng cao trong việc chụp ảnh chân dung. Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chụp ảnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong năm 2023.
  • Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chụp ảnh chân dung đẹp tại Quận 7. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gợi ý bảng giá chụp chân dung:

Bảng Giá

Quy Trình chụp ảnh tại Nhi Poli Make Up:

  1. Phân tích nhu cầu của khách hàng: Trước khi bắt đầu chụp ảnh, chúng mình cần phân tích nhu cầu của khách hàng. Khách hàng muốn chụp ảnh để làm gì? Như thế nào là một bức ảnh chân dung đẹp đối với khách hàng? Những yêu cầu khác của khách hàng cũng cần được xem xét.
  2. Tư vấn khách hàng chọn concept: Sau khi phân tích nhu cầu của khách hàng chúng mình sẽ lên ý tưởng và tư vấn những concept phù hợp với sở thích và yêu cầu của khách hàng.
  3. Tư vấn trang phục và trang điểm: Nếu khách hàng cần tư vấn về trang phục và trang điểm. Stylist sẽ đưa ra những lời khuyên để giúp khách hàng lựa chọn những trang phục và phụ kiện. Phù hợp nhất với bức ảnh chân dung mà khách hàng mong muốn.
  4. Chụp ảnh: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, người chụp ảnh sẽ tiến hành chụp ảnh. Người chụp ảnh cần đưa ra hướng dẫn và chỉ dẫn để giúp khách hàng đạt được vị trí và góc chụp phù hợp.
  5. Giao ảnh: Sau khi hoàn thành buổi chụp, chúng mình sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ file gốc.
  6. Chỉnh sửa và xử lý ảnh: Sau khi chụp xong, người chụp ảnh cần tiến hành chỉnh sửa và xử lý ảnh.
  7. Hoàn thành và giao ảnh đã chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

 

Nhi Poli Make Up

FB: https://www.facebook.com/nhipolimakeup/

(hoặc search FB : Nhi Poli Make Up)

Website: https://nhipolimakeup.net

Hotline: 0903.906.441 (Ms.Nhi)

Email: nhipolimakeup@gmail.com

Address: 23 đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.906.441