Review Khoá Học Trang Điểm Cá Nhân tại Nhi Poli Make Up

Bạn đang tìm kiếm một khóa học trang điểm cá nhân để tự tin hơn trong việc làm đẹp? Nếu vậy, Nhi Poli Make Up là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra phần review khoá học trang điểm cá nhân. Về khoá học trang điểm cá nhân tại Nhi Poli Make Up.

Review Khoá Học Trang Điểm Cá Nhân.

  • Đầu tiên, khóa học có giáo trình riêng biệt. Nó không chỉ dành cho giới trẻ, mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Khóa học này cung cấp cho học viên nắm vững các kỹ năng trang điểm. Bao gồm cách chọn sản phẩm phù hợp, kỹ thuật trang điểm mắt, môi, da, và các bí quyết để tạo nên một gương mặt hoàn hảo.
  • Thứ hai, giảng viên tại Nhi Poli Make Up rất tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. Chính vì vậy, giảng viên tại đây sẽ giúp học viên có những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong  trang điểm.
  • Cuối cùng, Nhi Poli Make Up có một không gian học tập rất thoải mái và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, học viên sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình học tập.

 

Nội Dung Khoá Học:

  • Được học về các sản phẩm trang điểm cơ bản như kem nền, phấn phủ, son môi, mascara, eyeliner,…
  • Cách chọn sản phẩm trang điểm phù hợp với từng loại da, phong cách cá nhân và túi tiền.
  • Được học và nắm chắc các kỹ thuật trang điểm cơ bản có thể tự trang điểm: đi tiêc đêm , tiệc ngày, đi học, sự kiện, đi làm,..

👉 Đặc biệt học tại Nhi Poli Make Up bạn còn sẽ được bảo hành.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học trang điểm cá nhân chất lượng tại Hồ Chi Minh, Nhi Poli Make Up là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học dễ hiểu và môi trường thân thiên.

 

Nhi Poli Make Up

FB: https://www.facebook.com/nhipolimakeup/

(hoặc search FB : Nhi Poli Make Up)

Website: https://nhipolimakeup.net

Hotline: 0903.906.441 (Ms.Nhi)

Email: nhipolimakeup@gmail.com

Address 1: 159 huỳnh tấn phát, Quận 7, Hồ chí Minh

Address 2: Vinhome Grand Park , Nguyễn Xiễn, Phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.906.441