Những Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Đẹp

Búi thấp Hàn Quốc kèm Lup

Ngoài việc trang điểm đẹp thôi còn chưa đủ để cô dâu trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Trong ngày trọng đại ấy kiểu tóc của cô dâu rất quan trọng tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.

Dưới đây là gợi ý các kiểu tóc cô dâu đẹp năm 2023 các bạn hãy cũng tham khảo nhé.

Các Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Đẹp.

Các kiểu tóc dành cho cô dâu là rất nhiều kiểu và da dạng, các kiểu của những năm về trước thường rất cầu kỳ. Nhưng theo những năm gần đây các kiểu tóc cô dâu đã có nhiều thay đổi. Các kiểu tóc ở hiện tại đơn giản ít cầu kì hơn nhưng nó mang vẻ thanh lịch và sang trọng.

  1. Cột thấp Hàn Quốc.
Kiểu cột Hàn Quốc
Kiểu cột Hàn Quốc

Kiểu cột thấp Hàn Quốc là kiểu tóc cô dâu phù hợp với với những mẫu váy cưới trơn được thiết kế tói giản tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng.

2. Búi thấp Hàn Quốc.

Búi thấp Hàn Quốc
Búi thấp Hàn Quốc kèm hạt trai

Kiểu tóc búi thấp này được các cô dâu yêu thích phong cách tối giản lựa chọn. Vì nó nó mang lại vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, ngoài ra kiểu tóc này còn rất sang trọng.

Có một kiểu tương tự như búi thấp Hàn Quốc nhưng kiểu này chúng ta chỉ gấp đôi tóc lại sử dụng một đoạn ruy băng quấn quanh tóc và một cành hoa hoa. Và phần đuôi tóc được xịt keo và tạo dáng như một chiếc lá.

Mẫu này trông rất trẻ trung nhưng lại rất thanh lịch và sang trọng.

Với kiểu tóc này chúng ta có thể kết hợp cùng những chiếc Lup, Nó cũng làm nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo giúp che đi những khuyết điểm khiến cho nàng dâu trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Búi thấp Hàn Quốc kèm Lup
Búi thấp Hàn Quốc kèm Lup

3. Uốn sóng nước.

Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ tạo mẫu, cực kì thích hợp với những cô nàng có mái tóc dài. Chiếc khăn voan hay một chiếc vương miện đều có thể kết hợp cùng với kiểu tóc này.

 

 

Nhi Poli Make Up

FB: https://www.facebook.com/nhipolimakeup/

(hoặc search FB : Nhi Poli Make Up)

Website: https://nhipolimakeup.net

Hotline: 0903.906.441 (Ms.Nhi)

Email: nhipolimakeup@gmail.com

Address: 23 đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.906.441