Địa Điểm Trang Điểm Tone Tây Đẹp Quận 7

trang điểm tone Tây

Bạn có phải là một người yêu thích kiểu makeup tone Tây không nào? Bạn yêu thích sự quyến rũ , sang trọng và nó thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người. 

Các bạn hãy cùng với Nhi Poli Make Up tìm hiểu nhé !

Địa Điểm Trang Điểm Tone Tây Đẹp Quận 7.

Nhi Poli Make Up hiện đang là địa điểm trang điểm đa dạng với nhiều phong cách : Hàn Quốc , Trung Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có đội ngũ nhân viên chất lượng. Luôn nhiệt tình tư vấn và đặt mong muốn của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Trong các phong cách trang điểm hiện nay phong cách Âu Mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi kiểu makeup mang vẻ sắc sảo – quyến rũ – thu hút mọi ánh nhìn.

trang điểm tone Tây
Trang điểm tone Tây
  • Lớp nền của tone makeup Âu Mỹ căng bóng – khỏe khoắn.
  • Tông màu chủ đạo cho đôi mắt cuốn hút này là tone nude, nâu, xám , xám khói,…
  • Trong makeup phong cách Âu Mỹ thì bước đánh khối rất quan trọng, cần phải tách rõ vùng sáng – tối của gương mặt, tạo chiều sâu và làm gương mặt thêm sắc sảo hơn.
  • Tạo hàng lông mi dài và dày để tạo độ sâu cho mắt.
  • Cũng như màu mắt đôi môi cũng sử dụng các tone màu nude và trầm. Kiểu môi này sẽ được dùng chì để kẻ viền và dùng son tô lên đầy môi tạo nên đôi môi đầy quyến rũ.
  • Kiểu makeup này phải có một hàng lông mày cong và rõ nét, phần đỉnh lông mày phải được vẽ xếch lên hơn so với những kiểu lông mày ở Châu Á.

Những cô gái có nước da nâu ngâm là một lợi thế khi chọn tông makeup Âu Mỹ bởi vì người Châu A có nươc da sáng hơn nên chon nền có tone tối hơn 1 đến 2 tone để có đước nước da nâu khỏe mạnh.

trang điểm tone Tây
Trang điểm tone Tây

Nhi Poli Make Up

FB: https://www.facebook.com/nhipolimakeup/

(hoặc search FB : Nhi Poli Make Up)

Website: https://nhipolimakeup.net

Hotline: 0903.906.441 (Ms.Nhi)

Email: nhipolimakeup@gmail.com

Address: 23 đường 23, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.906.441